Ngoại tình có phải là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại???

Ngoại tình có phải là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại???

Cập nhật: 12/3/2018 | 11:05:59 AM

Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày một thoáng hơn cả trong tư duy, lối sống cho tới quan niệm, thì việc bồ bịch hay ngoại tình chẳng còn là chuyện hiếm, thậm chí nghe thấy người ta cũng còn dửng dưng! Ngoại tình có phải là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại???

Ngoại tình có phải là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại???

 

Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày một thoáng hơn cả trong tư duy, lối sống cho tới quan niệm, thì việc bồ bịch hay ngoại tình chẳng còn là chuyện hiếm, thậm chí nghe thấy người ta cũng còn dửng dưng! Ngoại tình có phải là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại???

Những ngày hạnh phúc

Chị xinh đẹp, cao ráo, ngoan hiền, là giáo viên dạy tiếng anh ngay trong trường huyện.

Anh đẹp trai, phong độ là một kỹ sư xây dựng.

Nhà 2 anh chị cách nhau chưa đầy 2 km, nhưng anh đi làm xa, chị cũng học trên thành phố mới về huyện nhà công tác nên chưa có cơ hội quen và biết nhau.

Được người nhà dẫn lối, xe tơ, chỉ trong vòng 2 tháng làm quen và tìm hiểu, cảm thấy mọi thứ rất “xứng đôi vừa lứa” anh chị đã quyết định chọn ngày đẹp và tổ chức đám cưới.

Một năm sau, chị sinh một cháu trai rất kháu khỉnh, thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ. Một hạnh phúc khiến bao người phải thầm ghen tị.

Xa mặt cách lòng hay ai đó đã đổi thay?

Sau khi có vợ con, anh vẫn chọn làm theo công việc trước đó, vợ con thì ở Hà Nội còn anh vào làm việc tận trong Vinh, tháng cũng chỉ về thăm vợ con được 1 lần, thậm chí có những khi vài tháng anh mới về.

Tuy về ít nhưng chị lại cảm thấy cuộc sống vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt và xa cách.

Chị tâm sự với một vài người bạn thân về những cảm nhận và suy nghĩ tiêu cực của mình, người nghĩ chị đã đa nghi quá nhiều, người khuyên chị nên tới tận nơi đó xem sự tình ra sao.

Chị cũng không biết bao lần tự an tủi mình rằng hãy tin vào chồng, hãy tin vào cha của con trai mình.

Nhưng những nhạy cảm của một người phụ nữ khiến chị vẫn không thể yên giấc trong những đêm một mình ôm con.

Tình yêu cần niềm tin, nhưng cũng không thể mù quáng

Chị không muốn mình phải vật vã vì những hoài nghi không đầu không cuối như vậy, cũng không thể tự dằn vặt và hành hạ mình qua những đêm trắng mệt mỏi.

Suy nghĩ và đắn đo rất nhiều, cuối cùng chị quyết định tìm tới một đơn vị thám tử tại Hà Nội để nhờ điều tra thực hư về chồng mình, vừa không dứt dây động rừng, vừa không cần phải ra mặt để tránh mất niềm tin vào nhau nếu lỡ những gì chị nghi ngờ không đúng, đó có lẽ là cách làm sáng suốt nhất sau bao ngày suy nghĩ của chị.

 

 

Thám tử Toàn Cầu là nơi mà chị tin tưởng và tâm sự những trăn trở của mình

Không phụ lòng tin của chị, sau khi nhận được những thông tin cơ bản về người chồng, đội ngũ thám tử toàn cầu với chi nhánh và sự hỗ trợ của mọi cơ quan chức năng khắp mọi miền tổ quốc, sau 2 ngày làm việc không mệt mỏi, đã ghi lại được toàn bộ hoạt động của người chồng khi làm việc tại Vinh.

Có được kết quả trong tay, nhưng có lẽ lương tâm của những người thám tử chân chính không hề cảm thấy vui vẻ hay nhẹ nhõm sau khi phá án, bởi sự thật giống như những gì chị đang nghi ngờ.

Người chồng phụ bạc, không những bỏ bê vợ con đang ngóng chờ nơi quê nhà, mà ở Vinh còn vui vẻ và công khai cô người tình một cách trắng trợn.

Thám tử Toàn Cầu giờ cũng chỉ biết an ủi và lắng nghe tâm sự của chị, mọi việc còn lại để chị tự giải quyết và đưa ra định hướng cho cuộc sống tương lai của chính mình. Nếu là bạn thì bạn sẽ làm gì?

Một câu chuyện với cái kết mở dành cho những người trong cuộc…

Ngoại tình có lẽ vẫn là vấn đề muôn thuở, chỉ có người trong cuộc mới biết được nên làm gì, không nên làm gì. Lựa chọn thế nào cho tốt với cuộc sống của họ mà thôi!!!

 

 

 Send SMS

Ngoại tình có phải là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại???