thamtuanh

Thuê thám tử cho Việt Kiều tại Anh

Cập nhật: 12/3/2018 | 9:44:38 AM

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Anh của công ty Toàn Cầu rất được cộng đồng Việt Kiều Anh tin tưởng và ủng hộ. Để minh chứng cho niềm tin yêu đó cùng sự chuyên nghiệp, chính xác cao, bảo mật tuyệt đối của dịch vụ thuê thám tử, mời quý khách cùng nghe câu chuyện về khách hàng Việt Kiều Anh của chúng tôi, chị đã thuê thám tử để làm sáng tỏ những nghi ngờ về chồng mình.

Câu chuyện thuê thám tử cho Việt Kiều tại Anh của một người vợ

 

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Anh của công ty Toàn Cầu rất được cộng đồng Việt Kiều Anh tin tưởng và ủng hộ. Để minh chứng cho niềm tin yêu đó cùng sự chuyên nghiệp, chính xác cao, bảo mật tuyệt đối của dịch vụ thuê thám tử, mời quý khách cùng nghe câu chuyện về khách hàng Việt Kiều Anh của chúng tôi, chị đã thuê thám tử để làm sáng tỏ những nghi ngờ về chồng mình.

     Vợ Việt Kiều Anh thuê thám tử theo dõi chồng

Cùng là Việt Kiều Anh nhưng hầu hết họ hàng nhà chị đều đã ở bên Anh, còn bên nhà chồng chị thì chỉ có anh là sang bên này làm việc và định cư luôn, còn lại bố mẹ, anh chị em đều ở tại Việt Nam.

Cũng chính vì vậy mà anh hay lui về Việt Nam thăm họ hàng. Với những dịp được nghỉ nhiều chị và con cũng cùng về thăm, tuy nhiên, công việc bận rộn và vướng lịch học của bọn trẻ nên càng ngày chị về càng ít, chủ yếu có anh thường xuyên trở về nước hơn.

Việc không về thường xuyên khiến tình cảm giữa chị và nhà chồng cũng có phần xa cách. Chị cũng nhận ra tình cảm giữa chị và chồng có phần nhạt nhòa.

Thời gian gần đây anh còn hay to tiếng với chị và còn đề cập tới việc ly dị. Tuy nhiên, vì ghĩ tới con cái nên chị có phần hơi lưỡng lự, vẫn muốn giữ nét đẹp của nền văn hóa phương đông.

Có lần thấy anh đặt lịch về Việt Nam tới 1 tuần, chị sinh ra nghi ngờ có việc gì đó bất ổn bởi có hỏi chồng nhưng anh chỉ nói bố mẹ dạo này hay ốm yếu.

Chị đã tìm tới công ty thám tử nhờ điều tra giúp thông tin của chồng mình trong thời gian  trở về Việt Nam.

Quá trình thực hiện dự án của đội ngũ thám tử dành cho Việt Kiều tại Anh

Chỉ với thông tin là tên của chồng và quê nhà chồng, thám tử Toàn Cầu của chúng tôi đã tìm về tận Đồng Nai để theo dõi và điều tra rõ ngọn ngành. Thám tử Toàn Cầu ký hợp đồng và cam kết sẽ bảo mật thông tin 100%, đồng thời những thông tin thu thập được sẽ được báo về cho chị vào cuối ngày hoặc trường hợp gấp sẽ báo luôn.

Ngày 1: Khi về tới quê nhà tại Việt Nam, anh chồng chưa có hoạt động gì lạ thường, chỉ là nghỉ ngơi tại nhà và đôi khi có sang chơi nhà hàng xóm, chị vợ tạm yên tâm.

Ngày 2: Nhà anh có một số người tới và dựng rạp giống như rạp đám cưới, bố mẹ anh chồng tất bật hơn và như không có vẻ gì là ốm yếu. Cảm thấy có điều bất thường, đội ngũ thám tử đã thông báo ngay tới khách hàng để xác nhận xem đám cưới đó có phải của anh chị em nhà chồng hay không?

Chị vợ xác nhận không hề được thông báo về đám cưới này, mặc dù chồng chị còn 1 cô em gái, và theo thông tin mới nhất mà chị biết thì thậm chí cô em gái còn đang đi học đại học thì khả năng lấy chồng là rất thấp, hơn nữa chị lại không hề được báo tin thì càng là việc bất thường.

Tối đó đội ngũ thám tử đã tiếp cận gần hơn và biết được rằng đó chính là đám cưới của anh chồng với một cô gái trong làng.

Hơn thế nữa, anh chồng còn nói với mọi người rằng đã ly dị vợ vì vậy đám cưới ở quê đó là rất hợp pháp.

Sự dối trá của chồng làm chị vô cùng thất vọng, tuy nhiên, được sự tư vấn của Công ty Toàn Cầu cũng như sự an ủi của gia đình nhà mình nên chị đã bình tĩnh và xử lý mọi việc rất êm đẹp. Cuối cùng thì anh chồng cũng phải chịu trách nhiệm trước sự công bằng của pháp luật.

Nếu như là một thám tử hai mang, thì người chồng đã bị tống tiền để không bị lộ thông tin mình cưới vợ mới.

Nếu như trách nhiệm nghề nghiệp không cao, không có quy tắc làm việc thì chị vợ đã không được cung cấp thông tin kịp thời, ắt sẽ dẫn tới bi kịch.

Nhưng với Thám Tử Toàn Cầu thì khác, chúng tôi đã chứng minh rằng, SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN!

Dự án đã kết thúc chỉ trong 2 ngày thực hiện, sự kịp thời của đội ngũ thám tử Toàn Cầu đã giúp mọi việc dừng lại đúng lúc, chưa bị đi quá xa và giúp những người trong cuộc nhìn lại mình, tìm lại hạnh phúc của chính mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử cho Việt Kiều tại Anh, hãy liên lạc ngay tới chúng tôi, bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả mong đợi.

 

 

 Send SMS

thamtuanh