thamtusingapore

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Singapore

Cập nhật: 12/3/2018 | 9:22:05 AM

Theo dữ liệu nghiên cứu mới đây nhất từ công ty Thám Tử Toàn Cầu, số lượng Việt Kiều tại Singapore cần thuê thám tử đang tăng lên rất nhanh, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Singapore đã trở thành mốt khi mỗi ngày có thêm rất nhiều khách hàng mới là những bậc phụ huynh làm ăn phát đạt có con cái vị thành niên, những ông chồng, bà vợ giàu có có những mối nghi ngờ về vợ/ chồng mình,… Điều này đã mở ra không ít cơ hội làm ăn cho những công ty uy tín, nhưng bên cạnh đó cũng là những thách thức khi những công ty cung cấp dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Singapore uy tín phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những công ty cho thuê thám tử giá rẻ kém chất lượng mọc lên như nấm.

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Singapore

      Theo dữ liệu nghiên cứu mới đây nhất từ công ty Thám Tử Toàn Cầu, số lượng Việt Kiều tại Singapore cần thuê thám tử đang tăng lên rất nhanh, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Singapore đã trở thành mốt khi mỗi ngày có thêm rất nhiều khách hàng mới là những bậc phụ huynh làm ăn phát đạt có con cái vị thành niên, những ông chồng, bà vợ giàu có có những mối nghi ngờ về vợ/ chồng mình,…

       Điều này đã  mở ra không ít cơ hội làm ăn cho những công ty uy tín, nhưng bên cạnh đó cũng là những thách thức khi những công ty cung cấp dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Singapore  uy tín phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những công ty cho thuê thám tử giá rẻ kém chất lượng mọc lên như nấm.

    Vì vậy, để lựa chọn được một dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Singapore uy tín, khách hàng cần chú ý đến những yếu tố sau:

 1. Uy tín của công ty.

Không phải công ty nào bạn tìm đến cũng đều là những công ty lâu đời và uy tín. Giữa một rừng các công ty kém chất lượng hàng ngày vẫn giới thiệu tràn lan trên mạng, hãy là một người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho kình một công ty thám tử uy tín nhất.

 1. Chất lượng của đội ngũ thám tử.

Một thám tử giỏi là một người vừa có kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ tốt, vừa là người nhiệt tình và có trách nhiệm. Và tất nhiên khi đã quyết định lựa chọn họ, bạn hoàn toàn có thể an tâm giao gánh nặng của mình để họ gánh vác giúp.

 1. Điều khoản hợp đồng.

Hãy chú ý đến những điều khoản họ đưa ra, cân nhắc kỹ xem còn điều gì chưa hợp lý, chưa rõ ràng. Một công ty thám tử uy tín chắc chắn sẽ soạn ra những bản hợp đồng hợp lý, rõ ràng, thêm vào đó là những cam kết chắc chắn bảo vệ lợi ích trực tiếp của khách hàng.

 1. Quy mô công ty.

Hầu hết những công ty hiện nay chủ yếu cung cấp dịch vụ thuê thám tử ở một vùng miền nhất định. Điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng là Việt Kiều tại Singapore muốn thuê thám tử điều tra ở một quốc gia khác do cách ly địa lý và rào cản văn hóa.

 1. Số lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nhiều công ty chỉ cung cấp dịch vụ thám tử ở một vài mảng nhất định, điều này sẽ gây khó khăn khi khách hàng muốn thuê thám tử ở những lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng nghiệp vụ của thám tử phải đa dạng và phù hợp với nhiều ngành nghề.

 1. Giá cả của dịch vụ.

Nhiều công ty thám tử được quảng cáo cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ bất ngờ, không ở đâu rẻ hơn nhưng hãy nhớ một yếu tố tiên quyết rằng : Tiền nào thì của nấy. Một dịch vụ thám tử uy tín cung cấp những dịch vụ tốt nhất và trang thiết bị hiện đại nhất chắc chắn sẽ không thể có một mức giá cả rẻ như thế được.

    Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Singapore của công ty Thám Tử Toàn Cầu:

 1. Thám Tử Toàn Cầu là một công ty đa quốc gia uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thám tử tư từ lâu đời. Chúng tôi có chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,…
 2. Đội ngũ thám tử của dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Singapore đều là những ngườicó kinh nghiệm lâu năm, có những kỹ năng cần thiết và tinh thần thép chịu được áp lực của công việc thám tử, có trách nhiệm cao trong công việc được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ lưỡng.
 3. Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất bắt kịp với những công nghệ tiên tiến nhất

trên thế giới, được bảo trì, sửa chữa, cập nhật liên tục.

 1. Dịch vụ cung cấp đa dạng, từ những dịch vụ cá nhân : điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, giám sát theo dõi, bảo vệ mật 24/7,… đến những dịch vụ cho tổ chức : Điều tra cạnh tranh phân phối, thông tin kinh tế, đối thủ cạnh tranh, nội bộ công ty…
 2. Giá cả hợp lý.

 

  Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Singapore xin cam kết :

 ♥  Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

 ♥  Không làm những điều trái với đạo đức nghề nghiệp.

 ♥ Tận tâm, hết lòng với  khách hàng, đặt niềm tin của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân.

     Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Singapore rất hân hạnh khi được cùng quý khách giải quyết mối bận tâm trong lòng.

     Tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà công ty Thám Tử Toàn Cầu cung cấp qua Website http://thamtutoancau.org/ hoặc Hotline : (+84)942929525 để có được những thông tin chi tiết nhất.

         Thân chào !

 

 Send SMS

thamtusingapore