thamtucampuchia

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia

Cập nhật: 12/3/2018 | 9:24:55 AM

Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia, cộng đồng nười Campuchia gốc Việt là dân tộc thiểu số lớn nhất tại Campuchia với khoảng 156.000 người (năm 2016) sinh sống và làm việc trên khắp lãnh thổ Campuchia. Bên cạnh số lượng đông đảo, nhu cầu thuê thám tử của người Việt Kiều tại Campuchia cũng đang tăng lên không ngừng. Những yếu tố này đã mở ra những bước đi mới cho dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia của Công ty Thám Tử Toàn Cầu.

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia

 

     Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia, cộng đồng nười Campuchia gốc Việt là dân tộc thiểu số lớn nhất tại Campuchia với khoảng  156.000 người (năm 2016) sinh sống và làm việc trên khắp lãnh thổ Campuchia. Bên cạnh số lượng đông đảo, nhu cầu thuê thám tử của người Việt Kiều tại Campuchia cũng đang tăng lên không ngừng. Những yếu tố này đã mở ra những bước đi mới cho dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia của Công ty Thám Tử Toàn Cầu.

**************

  F Vậy, những trở ngại lớn nào sẽ xảy ra nếu như bạn là một người Việt Kiều tại Campuchia

  1. Khác biệt về văn hóa : rõ ràng mỗi dân tộc có một nền văn hóa riêng, việc thấu hiểu hay hòa nhập văn hóa giữa Việt Nam và Campuchia vốn dĩ đã khó, nay lại càng khó hơn khi tìm kiếm một thám tử ưng ý – người mà lẽ ra phải có vốn hiểu biết sâu rộng về nền văn hóa đó nhất.
  2. Khác biệt về tôn giáo : trong khi Việt Nam chịu ảnh hưởng văn hóa và học thuật Trung Hoa, Campuchia lại tiếp thu văn hóa Ấn Độ cùng Phật giáo Nam Tông làm nền tảng xã hội nên giữa những người Việt Kiều tại Campuchia và người dân bản xứ ít có điểm tương đồng.
  3. Khoảng cách địa lý : bạn là Việt Kiều tại Campuchia nhưng những thông tin mà bạn cần điều tra không chỉ ở Campuchia mà ở một quốc gia khác. Điều này thật sự là một trở ngại lớn khi bạn thuê thám tử ở một công ty chỉ chuyên điều tra trong một khoảng cách địa lý nhất định nào đó.

 

 

**************

 

F  Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải, dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia đã ra đời. Mọi trở ngại mà các bạn gặp phải giờ đây đã có Công ty Thám Tử Toàn Cầu gánh vác giúp qua những dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp :

 

VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

1. Tìm & cung cấp thông tin về người thân, đối tác đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới

2. Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định ADN

3. Tìm & cung cấp thông tin về việc chồng hoặc vợ ngoại tình

4. Tìm & cung cấp thông tin lý lịch cá nhân về người bạn đang yêu và có ý định tiến tới hôn nhân

5. Tìm & cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội

6. Tìm người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, người thân mất tích bằng phương pháp định vị sóng điện thoại chính xác như GPS và dò IP email để xác định chủ thuê bao đăng ký đường truyền internet

7. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà

8. Quản lí, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình

9. Tìm hiểu các mối quan hệ xã hội, tư vấn, giáo dục con em.

 

VỀ DÂN SỰ

1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ

2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

3. Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản

4. Cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất

5. Cung cấp thông tin về tài chính ngân hàng, sở hữu chủ tài khoản, vay mượn, trốn thuế

6. Điều tra liên quan đến thông tin trên CMND, hộ chiếu, thông tin xuất nhập cảnh

7. Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối, xác định khu vực và chủ nhân số điện thoại giấu số

8. Truy tìm chủ phương tiện sử dụng qua Biển Số đăng ký xe

9. Điều tra tội phạm liên quan đến mạng internet, truy tìm địa chỉ IP

10. Điều tra giúp cho văn phòng luật sư, công ty bảo hiểm

11. Điều tra và chứng minh không vi phạm cho người bị xử lý hành chính

12. Hỗ trợ pháp lý về luật, tìm kiếm, giám định giấy tờ thất lạc, sao kê giấy tờ cá nhân

13. Tư vấn luật miễn phí, tư vấn đầu tư, xin giấy phép kinh doanh đối với các ngành nghề có quy mô khó tại Việt Nam

14. Hỗ trợ tìm kiếm và hướng dẫn các thủ tục cũng như có biện pháp giúp đỡ cho các nạn nhân trong trường hợp bị người nước ngoài hoặc đối tác là người nước ngoài lừa đảo

15. Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

 

**************

 

 F Vậy, điều gì đã tạo nên được một dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia trở nên khác biệt và uy tín xứng với danh hiệu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất trên thế giới ?

C Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử trên toàn cầu với vô số các chi nhánh nhỏ xây dựng ở khắp mọi nơi trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… Vì vậy, việc điều tra thông tin xuyên quốc gia trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

C Đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp từ kiến thức nghiệp vụ đến thái độ phục vụ khách hàng. Mỗi năm công ty đều có đợt kiểm tra năng lực, những thám tử nào không đáp ứng đủ hai yêu cầu về năng lực và thái độ đều bị đào thải. Bởi vậy, đội ngũ thám tử của dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia đều là những người tài giỏi nhất, am hiểu nhất, tận tâm nhất.

C Trang thiết bị hiện đại bậc nhất không ngừng bổ xung những công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất.

C Tuyệt đối giữ bí mật thông khách hàng. Trải qua hàng chục năm phát triển, chúng tôi luôn tự hào rằng chưa có trường hợp nào thông tin của khách hàng bị rò rỉ gây ảnh hưởng đến khách hàng.

C Cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất

 

 **************

 

  F Với phương châm : “ Nhất hài lòng, nhì lợi ích “, dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia cam kết luôn đặt niềm tin, sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi ích của công ty.

   F Bạn chỉ cần đặt niềm tin, mọi việc đã có chúng tôi lo.

**************

 

  Lời cuối, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn vì đã lựa chọn dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều tại Campuchia làm bạn đồng hành !

   Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại vào số máy : (+84)936929525  hoặc truy cập vào website http://thamtutoancau.org để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

 

 

 Send SMS

thamtucampuchia