thamtucanada

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều Canada

Cập nhật: 12/3/2018 | 9:36:52 AM

Sau sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, hàng nghìn người Việt bắt đầu di cư, tị nạn đến Canada để tránh chế độ cộng sản, kèm với đó là những hệ quả không thể nào lường được hết như: mất liên lạc với người thân, mất giấy tờ,... Bởi vậy mà nhu cầu thuê thám tử cho Việt Kiều Canada cho tới tận ngày nay vẫn còn rất cao. Việc mất liên lạc với người thân, rơi giấy tờ tùy thân quan trọng hay giám sát thông tin của đối tác,... không chỉ bị động nhờ cậy vào các lực lượng chức năng, truyền thông hay báo chí mà bạn còn phải hoàn toàn chủ động thì mới có thể thực hiện được mong muốn của mình nhanh chóng, chính xác nhất. Chính vì vậy, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều Cannada đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu bức thiết đó. Và Công Ty Toàn Cầu là một trong những đơn vị uy tín SỐ 1 tại Việt Nam và trên thế giới với nhiều văn phòng đặt tại các nước, nên việc tìm kiếm và kết hợp với khách hàng diễn ra nhanh hơn bao giờ hết.

Dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều Canada

 

Sau sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, hàng nghìn người Việt bắt đầu di cư, tị nạn đến Canada để tránh chế độ cộng sản, kèm với đó là những hệ quả không thể nào lường được hết như: mất liên lạc với người thân, mất giấy tờ,... Bởi vậy mà nhu cầu thuê thám tử cho Việt Kiều Canada cho tới tận ngày nay vẫn còn rất cao.

 

Việc mất liên lạc với người thân, rơi giấy tờ tùy thân quan trọng hay giám sát thông tin của đối tác,... không chỉ bị động nhờ cậy  vào các lực lượng chức năng, truyền thông hay báo chí mà bạn còn phải hoàn toàn chủ động thì mới có thể thực hiện được mong muốn của mình nhanh chóng, chính xác nhất.

 

Chính vì vậy, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều Cannada đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu bức thiết đó. Và Công Ty Toàn Cầu là một trong những đơn vị uy tín SỐ 1 tại Việt Nam và trên thế giới với nhiều văn phòng đặt tại các nước, nên việc tìm kiếm và kết hợp với khách hàng diễn ra nhanh hơn bao giờ hết.

 

1. Thám tử Toàn Cầu xứng đáng vị trí dẫn đầu

 

* Hệ thống văn phòng rộng khắp trong và ngoài nước

 

Tại Việt Nam: công ty Toàn Cầu đã có trụ sở và các văn phòng tại Hà Nội, TP. Vinh, TP. HCM và tất nhiên sẽ không dừng lại ở đó.

 

Tại nước ngoài: Toàn Cầu đã có văn phòng chính thức tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và đang tiếp tục cho xây dựng tại các nước khác.

 

Đồng thời Công ty Toàn Cầu cũng có sự liên kết chặt chẽ với các lực lượng chức năng trong nước và quốc tế, đảm bảo co việc điều tra được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

* Trang thiết bị tối tân, hiện đại

 

Có thể khẳng định rằng, Công ty Toàn Cầu sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại, tối tân mà hiếm có công ty nào tại Việt Nam có được.

 

Cụ thể như: thiết bị giám định ADN, thiết bị định vị GPS, máy nghe lén,...

 

* Đội ngũ nhân viên hùng hậu

 

Sự thiếu và yếu về đội ngũ thám tử luôn là vấn nạn đáng lo ngại của các đơn vị thám tử ngày nay, tuy nhiên với Toàn Cầu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình, bề dày kinh nghiệm, luôn linh động trong cách giải quyết vấn đề.

 

2. Những dịch vụ thuê thám tử cho Việt Kiều Cannada đã thuê là gì?

 

  • Dich vụ theo dõi ngoại tình
  • Dịch vụ thám tử doanh nghiệp.
  • Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.
  • Dịch vụ cài đặt phần mềm giám sát.
  • Dịch vụ vệ sĩ.
  • Dịch vụ tư vấn tâm lí.
  • Dịch vụ ngoại cảm.
  • Dịch vụ tìm người mất tích.
  • Dịch vụ thu hồi nợ, đòi nợ thuê cho doanh nghiệp, cá nhân.

Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của Việt Kiều Cannada.

Hãy liên hệ tới Công Ty Thám tử Toàn Cầu ngay hôm nay để được nhận mức giá ưu đãi nhất!

Hotline: (+84)936929525 (+84)968929525 (+84)942929525
 

 

 Send SMS

thamtucanada