thamtunuocngoai

Dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài uy tín, bảo mật

Cập nhật: 12/3/2018 | 9:53:01 AM

Trong thời kỳ đổi mới, đất nước ngày một hội nhập, các công ty đa quốc gia được xây dựng ngày càng nhiều. Nếu bạn là người nước ngoài lần đầu tiên tới Việt Nam để làm việc và sinh sống, chắc hẳn bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ thậm chí dễ bị lợi dụng hay lừa gạt,.. Khi này, dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, Văn phòng thám tử uy tín Toàn Cầu đã cho ra đời dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài với mục đích giúp người nước ngoài có thể dễ dàng nắm bắt khái quát nhất về văn hóa con người Việt Nam, về đối tác hay tìm kiếm thông tin về một sự vật, sự việc nào đó,...

Dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài uy tín, bảo mật

 

Trong thời kỳ đổi mới, đất nước ngày một hội nhập, các công ty đa quốc gia được xây dựng ngày càng nhiều. Nếu bạn là người nước ngoài lần đầu tiên tới Việt Nam để làm việc và sinh sống, chắc hẳn bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ thậm chí dễ bị lợi dụng hay lừa gạt,.. Khi này, dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, Văn phòng thám tử uy tín Toàn Cầu đã cho ra đời dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài với mục đích giúp người nước ngoài có thể dễ dàng nắm bắt khái quát nhất về văn hóa con người Việt Nam, về đối tác hay tìm kiếm thông tin về một sự vật, sự việc nào đó,...

Tại sao người nước ngoài cần thuê thám tử?

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử chuyên nghiệp, và làm việc với rất nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như khách hàng ở nhiều nước trên thế giới, đa phần các khách hàng nước ngoài của Toàn Cầu bị vướng mắc bởi các vấn đề sau:

+ Thiếu thông tin

+ Nguồn thông tin không chính thống, thiếu kiểm chứng

=> Điều này gây ra các hệ lụy như: bị lừa gạt, đầu tư thua lỗ, khó khăn trong quản lý nhân sự,... và thực tế đã cho thấy, có không ít ông chủ người nước ngoài tại Việt Nam chỉ sau một thời gian ngắn đã bị phá sản, làm ăn thua lỗ,..

Công ty thám tử Toàn Cầu sẽ giúp quý khách những gì?

Về bản chất dịch vụ này là cung cấp các thông tin cần thiết hoặc xác minh lại thông tin mà khách hàng yêu cầu.

- Tìm hiểu về môi trường sống, văn hóa và thói quen sih hoạt tại các thành phố, khu vực, tỉnh thành của Việt Nam.

- Xác minh điều tra thông tin về cá nhân, tổ chức

- Tư vấn và giải quyết các vấn đề vướng mắc về thủ tục hành chính, văn hóa, sinh hoạt, giao thông.

- Tìm hiểu thông tin đối tác phục vụ cho việc kinh doanh, đầu tư,...

Tại sao dịch vụ Thám Tử Toàn Cầu lại được khách hàng nước ngoài tin tưởng và sử dụng?

Công ty thám tử Toàn Cầu từ khi thành lập và phát triển tới giờ cũng đã có thâm niên trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã gặp và giúp đỡ rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi tìm lại được niềm vui, hạnh phúc, sự chủ động trong công việc cũng như cuộc sống,...

Đã có không biết bao nhiêu vụ án khép lại trong sự vui mừng khôn siết của khách hàng và cái thở phào nhẹ nhõm của các anh em thám tử tư khi bao ngày phải nằm vùng thức trắng, quyết tâm tìm ra sự thật, quyết tâm cung cấp những thông tin chất lượng nhất và nhanh nhất.

Và có lẽ điều ấn tượng nhất mà khách hàng nhớ tới Toàn Cầu và gọi ngay tới chúng tôi mỗi khi có dịp thăm lại Việt Nam đó là:

+ Tinh thần trách nhiệm làm việc rất cao

+ Kết quả luôn làm hài lòng quý khách

+ Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin

Hãy liên hệ ngay tới Toàn Cầu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận được những ưu đãi lớn nhất về dịch vụ thuê thám tử cho người nước ngoài.

 

 Send SMS

thamtunuocngoai