THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT

THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT

Cập nhật: 12/3/2018 | 11:29:59 AM

Bạn đang nghi ngờ những người thân trong gia đình, nhân viên trong công ty, hay đối cạnh tranh,.. bạn cần những thông tin về họ mà bạn chưa biết làm thế nào hoặc không muốn đích thân mình đi xác nhận vì một lý do nào đó? => Bạn cần tới một thám tử theo dõi giám sát.

Bài Viết: THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT

(Công Ty Thám Tử Toàn Cầu)

 

THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT

 
  1. Thám tử theo dõi giám sát là gì?

Bạn đang nghi ngờ những người thân trong gia đình, nhân viên trong công ty, hay đối cạnh tranh,..  bạn cần những thông tin về họ mà bạn chưa biết làm thế nào hoặc không muốn đích thân mình đi xác nhận vì một lý do nào đó? => Bạn cần tới một thám tử theo dõi giám sát.

Giám sát là việc theo dõi và quan sát một người, một địa điểm vật lý hoặc một chiếc xe và tài liệu thông qua quan sát và theo dõi chặt chẽ. Đó là quan sát hành vi của người hoặc vật. Đối tượng điển hình hoặc các mục tiêu là những người, địa điểm và phương tiện.

 

Giám sát được tiến hành một cách bí mật trong đó các đối tượng hoặc các mục tiêu sẽ không biết rằng họ đang bị theo dõi. Các hoạt động này được ghi nhận với báo cáo chi tiết, video, và hình ảnh. 

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là hoạt động ghi nhận lại những quá trình hoạt động: giờ giấc cụ thể , đi đâu? đến đâu? làm gì? gặp ai? của một đối tượng nào đó và sau đó tổng hợp tất cả những thông tin đó thành một tập báo cáo chính xác, chi tiết nhất

  1. Các hình thức theo dõi giám sát?

- Vật lý giám sát

- Giám sát điện tử:  được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị điện tử công nghệ cao.

- GPS Tracking vệ tinh:  là một loạt các công nghệ mà có thể được thực hiện để theo dõi một chiếc xe đến các địa điểm chính xác. Theo dõi các báo cáo có thể theo dõi một chiếc xe 24/7 và có thể bao gồm các chi tiết như địa chỉ, thời gian và tốc độ...

  1. Những trường hợp cần thám tử theo dõi giám sát

 

 

- Bạn là cha hoặc mẹ của một cậu bé/ cô bé nghịch ngợm, hay đi la cà, hay trốn học. Bạn muốn biết con mình làm gì sau mỗi ngày bước ra khỏi nhà đi học.

- Bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian bên con cái, bạn không thể biết được hằng ngày chúng đi đâu, làm gì, với ai, bạn bè là người tốt hay xấu. Con bạn có đang gặp rắc rối gì không? Con bạn có nghiện ngập, hút chích hay bị lôi kéo vào tệ nạn xã hội nào không?

- Bạn cảm thấy người yêu của mình hay đi chơi cùng bạn bè, bạn muốn biết người đó đi đâu làm gì hằng ngày.

- Bạn là người đi công tác thường xuyên, bạn muốn chắc chắn rằng vợ mình ở nhà không có làm gì trái với đạo nghĩa của một người vợ.

- Bạn đang nghi ngờ rằng, người bạn đời của bạn có một mối quan hệ phức tạp, ngoài luồng với người khác?

- Bạn có “con nợ”  và bạn đang lo lắng về việc họ có hay không có khả năng trả nợ cho mình?

- Bạn nghi ngờ rằng có người đang theo dõi gia đình bạn với những mưu tính không mấy tốt đẹp? Bạn muốn biết người đó là ai, có mưu đồ gì?

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn biết:

+  Nhân viên của công ty mình làm gì sau giờ làm việc và những ngày nghỉ, có chút liên hệ gì với đối thủ của công ty mình hay không?

+ Trộm cắp sản phẩm, ý tưởng thiết kế, hay chiến lược kinh doanh từ đâu mà ra

+ Sản phẩm giả mạo, gián điệp công nghiệp và hàng giả

+ Bồi thường lao động khiếu nại, yêu cầu bảo hiểm, lạm dụng việc nghỉ ốm,..

  1. Thám tử theo dõi giám sát cung cấp thông tin gì?

Thám tử theo dõi giám sát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết & đầy đủ như:

- Lịch trình hằng ngày của đối tượng khách hàng yêu cầu giám sát

- Hình ảnh, video của đối tượng theo lịch trình hằng ngày

  1. Địa chỉ thám tử theo dõi giám sát uy tín, bảo mật, nhanh chóng?

Khi cần nắm rõ mọi thông tin hoạt động về một người. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ tới Thám Tử Toàn Cầu để được tư vấn cách làm và thực hiện hợp đồng. Văn phòng thám tử Toàn Cầu luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hãy chọn dịch vụ thám tử Toàn Cầu để:

√ Bạn có thể luôn yên tâm rằng con cái bạn sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào, chúng sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

√ Bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hoàn chỉnh.

√ Những con nợ của bạn sẽ không thể trốn nợ.

√ Doanh nghiệp của bạn luôn phát triển bền vững, mọi thứ vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Đừng chần chừ gì nữa! Hãy nhấc máy lên! Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0968929525 để bạn có thể kiểm soát tất cả trong tay mình!

 

 Send SMS

THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT