baovevesi

THÁM TỬ BẢO VỆ - VỆ SĨ

Cập nhật: 12/3/2018 | 10:40:29 AM

Thám tử bảo vệ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản, trong đó bảo vệ con người một cách chung nhất. Thám tử vệ sĩ là bảo vệ con người cụ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ tại công ty thám tử ngày càng được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín & an toàn.

Bài Viết: THÁM TỬ BẢO VỆ - VỆ SĨ

(Công Ty Thám Tử Toàn Cầu)

 

THÁM TỬ BẢO VỆ - VỆ SĨ

 

Thám tử bảo vệ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản, trong đó bảo vệ con người một cách chung nhất.

Thám tử vệ sĩ là bảo vệ con người cụ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ tại công ty thám tử ngày càng được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín & an toàn.

 

 

TIÊU CHUẨN CỦA THÁM TỬ BẢO VỆ - VỆ SĨ TẠI CÔNG TY TOÀN CẦU

 

Tại thám tử Toàn Cầu, với bất cứ bảo vệ hay vệ sĩ nào khi được tuyển chọn cũng phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn dưới đây:

- Có sức khỏe tốt, có thể hình cao lớn

- Có kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt, ứng xử nhanh nhẹn chuyên nghiệp trong mọi tình huống.

- Được đào tạo qua trường lớp võ thuật

- Sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí, thiết bị, công cụ hỗ trợ.

- Trực giác, khả năng phán đoán, nhạy bén cao, có khả năng tập trung làm việc dưới cường độ cao, cả về áp lực và thời gian làm nhiệm vụ.

- Trung thực, thật thà

- Phục vụ 24/7

- Sẵn sàng dùng bản thân mình, tính mạng mình để bảo vệ an toàn cho chủ nhân khi xảy ra những điều rủi ro bất ngờ.

- Không nghe trộm, đánh cắp bí mật thông tin, không quan tâm tới các thông tin của chủ nhân nếu như không nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho chủ nhân.

Chính vì tự đặt ra những yêu cầu khắt khe như vậy nên dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ của Toàn Cầu luôn được khách hàng tin tưởng và nhớ tới đầu tiên khi có nhu cầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ thấy được tính chất đặc thù, nguyên tắc nghề nghiệp với phương châm UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT cùng một mức giá cạnh tranh nhất.

 

CÁC LOẠI HÌNH THÁM TỬ BẢO VỆ - VỆ SĨ TẠI TOÀN CẦU

 

 

•          Vệ sĩ cho cá nhân: Tháp tùng, hộ tống cá nhân theo yêu cầu đảm bảo an toàn về sức khỏe, tính mạng cũng như tài sản của khách hàng.

•          Bảo vệ yếu nhân (VIP): Bảo vệ các nhân vật quan trọng, người nổi tiếng như nguyên thủ quốc gia, doanh nhân trong và ngoài nước, chính khách, ca sĩ, diễn viên,..

•          Bảo vệ mục tiêu cố định: Nhà máy, công trường, khách sạn , khu trung cư, bệnh viện, cao ốc, văn phòng, nhà riêng,..

•          Bảo vệ mục tiêu di động: Nhà máy, công trường, khách sạn , khu trung cư, bệnh viện,cao ốc,văn phòng, nhà riêng,..

•          Bảo vệ sự kiện, hội thảo, hội chợ, triển lãm,..

•          Áp tải hàng hóa: áp tải những hàng hóa, tiền, tư liệu có giá trị

CAM KẾT

Đến với dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ của Thám Tử Toàn Cầu bạn sẽ hoàn toàn tin cậy và an tâm, bởi thực tế đã chứng mình 100% khách hàng đến tới chúng tôi đều ký hợp đồng và đều rất hài lòng với những kết quả nhận được.

  • An toàn tuyệt đối cho con người và tài sản mọi lúc mọi nơi.
  • Xuất hiện tại bất cứ địa điểm nào khi có yêu cầu.
  • Mức độ an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sai phạm, sai lầm.

 Nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin hay muốn ký kết hợp đồng thuê bảo vệ - vệ sĩ của chúng tôi. Hãy gọi ngay 0968 929 525 để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận mức giá ưu đãi nhất.

 Hoặc đến trực tiếp các trụ sở văn phòng của chúng tôi, để cảm nhận, trải nghiệm và khẳng định những gì chúng tôi đã nói là hoàn toàn đúng.

 

 Send SMS

baovevesi