Dịch vụ Thám Tử Tìm Người Thân Mất Tích

Dịch vụ Thám Tử Tìm Người Thân Mất Tích

Cập nhật: 12/3/2018 | 11:22:11 AM

Theo thống kê, hơn 70% các vụ tìm người thân mất tích rơi vào trường hợp con cái bỏ nhà đi. Các em trong thời kỳ mà tính cách còn đan xen nửa trẻ con, nửa người lớn thường dễ bị kích động, không giỏi kiềm chế mình, hành động nông nổi, khó đoán trước,.. Vì vậy chỉ cần một ức chế nho nhỏ với gia đình, với bạn bè, với thầy cô là dễ dàng nghĩ đến việc “xách ba lô lên và đi” mà không biết con đường phía trước hiểm nguy ra sao, vất vả như thế nào.

Bài viết: Dịch vụ Thám Tử Tìm Người Thân Mất Tích

(Công Ty Thám Tử Toàn Cầu)

Những trường hợp điển hình của tìm người thân mất tích:

Theo thống kê, hơn 70% các vụ tìm người thân mất tích rơi vào trường hợp con cái bỏ nhà đi. Các em trong thời kỳ mà tính cách còn đan xen nửa trẻ con, nửa người lớn thường dễ bị kích động, không giỏi kiềm chế mình, hành động nông nổi, khó đoán trước,.. Vì vậy chỉ cần một ức chế nho nhỏ với gia đình, với bạn bè, với thầy cô là dễ dàng nghĩ đến việc “xách ba lô lên và đi” mà không biết con đường phía trước hiểm nguy ra sao, vất vả như thế nào.

Việc bỏ nhà đi trong tâm trạng bất ổn cùng cái tính hiếu thắng, dễ nổi loạn, lại chưa một lần phải bươn trải trong cuộc sống tự lập không có vòng tay nâng đỡ của gia đình & người thân, sẽ khiến các em dễ bị dụ dỗ, lôi kéo rơi vào các tệ nạn của xã hội.

Một phần không nhỏ trong trường hợp của những người mất tích là những người già bị mất trí và người có vấn đề về thần kinh, họ đều không còn tỉnh táo, không còn đủ nhận thức để biết mình là ai, mình đang ở đâu, mình sẽ đi về đâu,..

Cách xử lý khi có người thân bị mất tích:

Nếu bạn có người nhà bị mất tích?

Xin hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng quá hoang mang, lo lắng hãy liên hệ ngay tới cơ quan pháp luật gần nhất, hay những đơn vị thám tử tìm người thân mất tích có uy tín để trình báo và được trợ giúp kịp thời, nhanh chóng nhất.

Bạn cần chuẩn bị và cung cấp các thông tin của người bị mất tích chon đơn vị điều tra như: hình ảnh gần nhất (quần áo, giày dép, đầu tóc,..), ngày bị lạc, thời gian, địa điểm và các thông tin cần thiết cho công việc tìm kiếm được tiến hành thuận tiện nhất.

Thám tử tìm người thân mất tích trong những trường hợp nào?

-  Tìm kiếm người thân bỏ nhà đi không rõ lý do 

-  Tìm kiếm trẻ nhỏ mất tích, bỏ đi

-  Tìm kiếm học sinh cấp ba mất tích, bỏ nhà, bỏ học

-  Tìm kiếm người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày.

-  Tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn;

- Tìm gười gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn;

- Tìm kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích uy tín.

Thám Tử Toàn Cầu tự hào là văn phòng thám tử uy tín SỐ 1 trong việc chuyên cung cấp dịch vụ tìm người thân mất tích, tất cả các trường hợp đến với chúng tôi đều được hỗ trợ tìm kiếm nhanh nhất, chính xác nhất từ trường hợp của những cụ già đi lạc, trẻ em mất tích cho tới gia đình ly biệt từ nhỏ.

Thám tử Toàn Cầu với đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên môn cao, thường trực tại 54 tỉnh thành trên cả nước, tự tin cam kết tìm lại người thân mất tích nhanh nhất, mang tới sự đoàn tụ viên mãn sớm nhất cho gia đình bạn.

 

 Send SMS

Dịch vụ Thám Tử Tìm Người Thân Mất Tích