giamdinhadn

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH ADN

Cập nhật: 12/3/2018 | 10:43:20 AM

Giám định ADN là phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể nhằm truy tầm thủ phạm, tung tích nạn nhân hoặc xác định mối quan hệ huyết thống.

Bài Viết: DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH ADN

(Công Ty Thám Tử Toàn Cầu)

 

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH ADN

  1. ADN (gen) là gì?

ADN Chữ viết tắt của Axit DeoxyriboNucleic. ADN tồn tại chủ yếu trong nhân tế bào, trên các nhiễm sắc thể, lưu trữ thông tin di truyền của sinh vật. Một đoạn ADN mang thông tin di truyền còn được gọi là gen. Theo di truyền học, ADN của một cơ thể thừa hưởng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ, quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể.

  1. Dịch vụ giám định ADN là gì?

Giám định ADN là phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể nhằm truy tầm thủ phạm, tung tích nạn nhân hoặc xác định mối quan hệ huyết thống.

  1. Dịch vụ giám định ADN có mấy loại?

Có hai loại giám định ADN:

* Giám định ADN xác định quan hệ huyết thống: xác định xem có đúng người con nhận các đoạn ADN của người bố nghi vấn hay không.

* Giám định ADN Pháp y

  1. Dịch vụ giám định ADN cần dùng những loại mẫu nào?

Có thể tiến hành giám định ADN với nhiều loại tế bào như: mẫu máu, tế bào bên niêm mạc miệng, mẫu mô, móng tay, tóc, lông cuống rốn, xương, răng, tinh trùng,..

Các xét nghiệm sẽ có cùng độ chính xác như nhau, vì tất cả các tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN.

        5  Dịch vụ giám định ADN sử dụng cho những mục đích gì?

- Nhằm xác định mối quan hệ huyết thống như: tìm bố-con, xác định quyền làm cha, trách nhiệm nuôi con trong hoặc ngoài giá thú, thất lạc người thân,..

- Xin thị thực di dân.

- Trong các vụ án hình sự: xác định danh tính nạn nhân, hung thủ hiếp dâm, giết người,..

- Xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, mồ mả thân nhân bị thất lạc hoặc tranh chấp, nạn nhân chết trong thiên tai thảm họa.

- Xây dựng thẻ ADN cá nhân (Chứng minh thư ADN), tàng thư ADN.

         6  Ý nghĩa của việc giám định ADN?

- Xác định được huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt.

- Làm căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .

- Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

- Giám định gen giúp tìm người thân hoặc tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ

- Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích.

- Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.

          7  Địa chỉ tin cậy của dịch vụ giám định ADN?

Thám Tử Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ giám định ADN hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da và niêm mạc miệng với độ chính xác cao tới 99,98%.

Cam kết: “Nhanh Chóng - Chính Xác - Bảo Mật”

Hãy gọi ngay tới Hotline 0968 929 525 để được tư vấn và hỗ trợ giám định ADN nhanh nhất, chính xác nhất với mức chi phí hợp lý nhất!

 

 

 

 Send SMS

giamdinhadn